Các anh chị em thường gặp phải các vấn đề sau khi thi bằng lái tại Mỹ

Đi thi lấy bằng lái đầu tiên để cho các anh chị em khi từ Việt Nam qua có khả năng thuận lợi đi lại và làm việc. Các anh chi em khi muốn lấy bằng lái xe tại Mỹ thường gặp các vấn đề sau đây.

Bất đồng ngôn ngữ với giáo viên người mỹ

Các trường học lái xe ở Mỹ đa phần giáo viên là người Mỹ, chính vì thế, các anh chị em không rành tiếng Mỹ sẽ rất ngại khi gặp phải những giáo viên là người Mỹ như vậy. Các anh chị em sẽ không khả năng nào hoàn thiện được bài học của mình một cách tiện dụng nhất khi bị căng thẳng trong khi học lái xe do giao tiếp không rõ ràng ở khi học và lái xe tạo nên nhiều thiếu sót.

Luật giao thông mỹ anh chị em chưa rành

Các anh chị em mới qua Mỹ chắc chắn sẽ không thể nào nắm vũng được hết những luật lệ giao thông ở Mỹ, vì thế, Nếu không hiểu kỹ càng được tiếng Mỹ anh chị em sẽ rất dễ bị hiểu lầm luật Từ đó bài viết test sẽ không thể vượt qua được. Đây chính là một trên những nguyên nhân chính khiến nhiều anh chị em Việt Nam mình khi thi bằng lái bị rớt.

Rớt tại phần thi lái xe nhiều lần

Khả năng rớt của anh chị em vẫn rất cao mặc dù đã thi đổ bằng lái tại Việt Nam bởi khả năng lệ thi tại mỹ khó khăn hơn hàng nghìn lần nên nếu không có kỹ năng ngon anh chị em vẫn sẽ bị rớt như thường. Tuy nhiên, cũng không cần quá sự lo lắng, Sau khi học xong tại Houston8888 chúng tôi sẽ làm các bạn tăng thể lái xe cùng khả năng xử lý tình huống cực mượt để anh chị em có khả năng đậu bằng lái cho mình.

Houston8888 trung tâm dạy và thi lái xe cho người Việt Tại Houston

– Được những giảng viên 100% đều là người Việt sinh sống và làm việc tại houston hơn 15 năm.

– Để giúp anh chị em hiểu rõ luật giao thông tại mỹ nói chung và houston nói riêng các giảng viên có kiến thức về luật rất sâu rộng.

– Nhiệt tình và luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho anh chị em người Việt mình

– Luôn có mức phí cực ưu đãi cho anh chị em mình để mau chóng ổn định cuộc sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *