Dịch vụ kiểm tra và sửa chữa máy điều hoà uy tín tại Houston

Trong sinh hoạt mỗi ngày của tất cả chúng ta thì chiếc máy điều hoà đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống.

Hãy nghĩ xem nếu một ngày nào đó máy điều hoà nhà bạn bị hư mà môi trường xung quanh bạn đang quá nóng hoặc quá lạnh thì điều đó thật sự là một thảm kịch.

Những vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Hầu như mọi người khi nghe được từ gas lạnh đều sẽ nghĩ đến nó sẽ mất dần theo quá trình sử dụng nhưng thực chất đây là một hoá chất rất bền, sẽ không bị phân huỷ trong quá trình vận hành thông thường. Trường hợp thiếu hụt gas chỉ có khả năng diễn ra khi bị hở đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt máy do thợ quên kiểm tra.
  • Điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến trường hợp này, điển hình như lọc gió bẩn do không được vệ sinh định kỳ, dàn ngưng tụ trong máy bị bẩn hoặc bị nghẹt, máy nén hoạt động không hiệu quả, hết hoặc thiếu gas,…
  • Quạt dàn nóng của điều hoà không chạy : nếu tình trạng này diễn ra thì lựa chọn tốt nhất là bạn hãy tìm thợ đến kiểm tra và sửa chữa vì có khả năng một trong các bộ phận bên trong mất điều hoà như mạch điện, tụ điện, cuộn dây contactor của quạt,… đã bị hư.

Houston8888 chuyên sửa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại Houston

Nếu bạn đang đùng phải các rắc rối liên quan đến máy điều hoà thì không cần ngần ngại mà hãy liên hệ ngay đến chúng tôi. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, Houston8888 vẫn luôn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn mỹ nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *